เกี่ยวกับเรา

บริษัท บางกอกฟอคลิฟท์เซ็นเตอร์ จำกัด (“บีเอฟซี”) เริ่มธุรกิจงานบริการซ่อมและบำรุงรักษารถยกในปี พ.ศ. 2527

เกี่ยวกับเรา

“บีเอฟซี” อยู่ในธุรกิจบริการและให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งเสมอ บริษัทฯขอให้คำมั่นว่าจะนำเสนอและจัดหาแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเท่านั้น

บริษัท บางกอกฟอคลิฟท์เซ็นเตอร์ จำกัด (“บีเอฟซี”) เริ่มธุรกิจในปี พ.ศ. 2527 ในงานบริการซ่อมและบำรุงรักษารถยกทุกยี่ห้อที่มีอยู่ในตลาดบ้านเรา และได้รับการความไว้วางใจ ความกรุณา และความเชื่อถือด้วยดีตลอดมา

ในเวลาต่อมา อุตสาหกรรมของประเทศมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และด้วยการสนับสนุนจากลูกค้าผู้มีพระคุณ รวมถึงการช่วยเหลือและสนับสนุนจากผู้จำหน่าย ทางบริษัทฯได้ขยายงานในด้าน

  • อะไหล่
  • งา และ อุปกรณ์ รถยก
  • แบตเตอรี่รถยก
  • ยางตันรถยก
  • งานเช่าและขาย รถยกใหม่และมือสอง

ปัจจุบัน “งานเช่าและขาย” เป็นสินค้าหลัก แต่บริษัทฯยังคงมุ่งมั่นและให้ความสำคัญกับ “งานบริการและการซ่อมบำรุง” เช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับรถยกทุกยี่ห้อและทุกรุ่นของรถยกในบ้านเรา รวมถึงงานบริการและการซ่อมบำรุง อุปกรณ์รถยก แบตเตอรี่ และ ยางรถยก เป็นต้น

บริษัทฯถือเป็นหน้าที่ที่จะต้องให้บริการ จัดหาและแนะนำสินค้าที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า และมีเป้าหมายที่จะให้ลูกค้านึกถึง “บีเอฟซี” เป็นลำดับต้นๆก่อนใครอื่น เมื่อมีความต้องการ ซื้อ ขาย เช่า หรือ บริการซ่อมบำรุง ทั้งตัวรถยกหรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

สินค้าของเรา

Our partnerships

Our long-term relationships with industry-leading companies deliver high-value products & services to our customers.